Chơi Bleach vs Naruto 3.3 Online update mới nhất tại VCTQ

Bleach vs Naruto 3.3 hay Naruto 3.3 hôm nay vừa là chủ đề của Blog cũng là tựa game được nhiều game thủ yêu thích Naruto của chúng tôi muốn được trải nghiệm nên có bài viết này. So với các phiên bản game Bleach vs Naruto khác thì đây là một phiên bản cho đến hiện nay là phiên bản được nhiều người chơi nhất. Bởi vì đây là phiên bản có nhiều tính năng mới mẻ rất hay. Cùng như đồ họa đã được nâng cấp nên rất nhiều. Và hiện nay đã có mặt tại Sen Tây Hồ. Theo dõi bài viết để chơi game vui vẻ nhé.

Dưới đây là link chơi game Bleach vs Naruto 3.3 mới nhất hiện nay. Để chơi được game này miễn phí online thì các bạn cần phải đợi 1 vài phút để load game. Tốc độ còn phụ thuộc vào mạng của bạn đang dùng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Những điểm mới của game Naruto 3.3

Theo Sen Tây Hồ được biết và tìm hiểu, thì hầu hết các phiên bản Naruto trước đây. Nhà phát hành đã cải tiến và bổ sung khá nhiều tính năng mới cho các phiên bản phát hành của trò chơi Naruto.

Và phiên bản Naruto 3.3 này cũng không ngoại lệ. Với phiên bản Bleach vs Naruto 3.3, chúng tôi cũng được nhà phát hành cung cấp và bổ sung khá nhiều tính năng mới. So với các phiên bản trước, phiên bản Naruto này cũng đã được thêm rất nhiều nhân vật mới trong trò chơi.

Đồ họa mới mẻ trong game
Đồ họa mới mẻ trong game

Cụ thể hơn trong phiên bản này, chúng ta sẽ bắt gặp những nhân vật như Suì-Fēng, Byakuya Kuchiki và Rangiku Matsumoto bị phái đi từ địa ngục Bleach. Bên cạnh đó, Naruto 3.3 cũng được trang bị cũng như cải tiến về đồ họa rất nhiều. Trong phiên bản này, di chuyển khi các nhân vật khởi chạy.

Ngoài các tính năng được đề cập ở trên, về cách chơi, trò chơi Bleach vs Naruto phiên bản 3.3 vẫn giữ nguyên như phiên bản trước. Do đó, những người chơi đã chơi các phiên bản trước của Naruto sẽ không phải lo lắng về cách chơi. Nhưng nếu bạn vẫn không biết cách chơi, bạn có thể tham khảo cách chơi chi tiết dưới đây.

Cách chơi game Bleach vs Naruto 3.3

Tính năng teamplay ở phiên bản này khá hay. Các bạn có thể chơi nhóm hay chơi đơn và cũng có thể chơi random với hệ thống. Qua đó giúp các bạn có thể giải trí cùng đội nhóm một cách tốt nhất.

Phiên bản Bleach vs Naruto 3.3 có nhiều điểm mới lạ hơn so với các phiên bản trước đây chính vì thế có nhiều anh em chưa biết cách để vào chơi. Mình sẽ hướng dẫn nhanh cho anh em nắm sơ về cách để vào game chơi nhé.

Đầu tiên, anh em chọn OK.

Sau đó, có 2 chế độ chơi là Team Play và Single Play. Anh em chọn 1 trong 2 tùy theo các bạn muốn chơi đơn hay chơi với bạn mình.

Mình chọn Team Play, sau đó chọn Team Acrade để vào game luôn.

Bây giờ, nhấn phím bất kỳ để vào game. Tùy theo chế độ mà các bạn chọn 1 hay 2 người để chơi.

Sau đó, chọn nhân vật mà mình muốn chơi cho mỗi người. Và vào game để chính chiến thôi.

Cuối cùng chiến đấu, cùng nhau thể hiện bản lĩnh của mình trong dòng game Bleach vs Naruto này phân tài cao thấp nhé!

Về cách chơi thì vẫn sử dụng các phím số và chữ cái cũng như mũi tên để di chuyển và tấn công. Chi tiết cách chơi dành cho 2 người chơi như sau:

Người chơi 1

 • Sử dụng phím A, D để di chuyển, phím S để phòng thủ
 • Phím J tấn công, phím K nhảy, phím L di chuyển nhanh
 • Phím U bắn chưởng, phím I dùng kỹ năng đặc biệt. Phím O gọi nhân vật hỗ trợ.
 • Combo: S + J, S + U, S + I, W + U, W + I, W + J
 • – J: Để tấn công / OK
 • – K: Để nhảy lên cao
 • – L: Để nhảy xa
 • – U: Tấn công đối thủ từ xa
 • – I: Để sử dụng tuyệt chiêu

Người chơi 2

 • Phím Mũi tên Trái, Phải để di chuyển, Phím Xuống để phòng thủ
 • Phím số 1 tấn công, phím số 2 nhảy, phím số 3 di chuyển nhanh
 • Phím số 4 bắn chưởng, phím số 5 dùng kỹ năng đặc biệt, phím số 6 gọi nhân vật hỗ trợ
 • Combo: ↓ + 1, ↓ + 4, ↓ + 5, ↑ + 1, ↑ +4, ↑ +5
 • – 1: (An) Để  tấn công / OK
 • – 2: Để nhảy lên cao
 • – 3: Để nhày xa
 • – 4: Tấn công đối thủ từ xa
 • – 5: Để sử dụng tuyệt chiêu

Một số hình ảnh đẹp trong game Naruto 3.3

Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo một số hình ảnh đẹp trong phiên bản game Naruto 3.3 dưới đây.

Hình ảnh mờ đầu game Naruto 3.3

Chiến đấu trong game Naruto 3.3

Giao chiến trong game Naruto 3.3

Bleach vs Naruto 3.3 là gì?

Bleach vs Naruto 3.3 là một loại hình game đánh nhau được thế hệ 9x 10x  săn đón. Tuy đã trải qua rất nhiều năm nhưng trò chơi điện tử này không bao giờ là lỗi thời.

Đối những game thủ yêu thích manga thì chắc chắn không còn xa lạ với cái tên này. Còn những bạn chưa biết thì game bleach vs naruto 3.3 chơi dưới hình thức là đối kháng, các nhân vật đấu tranh với nhau bằng những chiêu thức thể hiện sức  mạnh của mình.

Điểm cộng được yêu thích nhất của game này là bạn có thể chơi 2 người trên cùng một máy. Hãy rủ bạn bè mình đấu những trận solo cam go quyết liệt nhé.

Trong phiên bản 3.3 có tất cả gồm 38 nhân vật khác nhau, lấy cảm hứng sáng tạo bắt nguồn từ những nhân vật lớn trong phim ảnh, truyện tranh,… 38 nhân vật không phải ít cũng không phải quá nhiều, đủ để người chơi có thể trải nghiệm một cách thú vị không bị nhàm chán.

Những chế độ chơi của game

Trên màn hình xuất hiện rất nhiều cụm từ lạ lẫm. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nó nhé.

 • Menu Team play: Đây là chế độ 2 người chơi.
 • Team play Acrade: Đây là chế độ chơi bài 2 người.
 • Team play vs people: Mỗi phe chọn 3 nhân vật để bắt đầu trận đấu. Cứ 2 người chiến đấu 1 nhóm
 • Team play vs CPU: Chế độ 2 người sẽ đấu với máy, mỗi phe 3 thành viên.
 • Menu Single Play: Chế độ chơi đơn (1 người).
 • Giao dịch đơn: Chế độ 1 người chơi
 • Đơn vs Người: Ghép 2 người chơi với chỉ 1 nhân vật được chọn.
 • Single vs CPU: chế độ một người đấu với máy.
 • Menu Huấn luyện: Chế độ huấn luyện. Khi bạn muốn chơi một nhân vật mới thì hãy vào chế độ này để rèn luyện kỹ năng trước. Đây là một mẹo nhỏ của các game thủ chuyên nghiệp mách.

Hotline hỗ trợ: 099696889688

Lời kết

Như vậy trên đây là Sen Tây Hồ đã chia sẻ với các bạn tựa game Naruto 3.3 mới nhất hiện nay rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thêm một tựa game để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đây là một tựa game chiến đấu nhập vai chơi trên máy tính PC. Chính vì thế các bạn chỉ có thể chơi trên máy tính của mình thôi nhé. Không thể chơi trên điện thoại được, ngoài ra nếu các bạn muốn chơi thêm một số game offline trên máy tính. Có thể xem ngay chuyên mục Game Naruto để chọn game phù hợp nhé.

Câu hỏi thường gặp FAQ

Bleach vs Naruto 3.3 là gì?

Bleach vs Naruto 3.3 là một loại hình game đánh nhau được thế hệ 9x 10x săn đón. Tuy đã trải qua rất nhiều năm nhưng trò chơi điện tử này không bao giờ là lỗi thời.

Chơi Bleach vs Naruto 3.3 ở đâu

Hiện nay thì Sen Tây Hồ là một trong những địa chỉ giúp các bạn chơi game Bleach vs Naruto 3.3 nói riêng và các game Naruto tốt nhất, được yêu thích nhất

Game Naruto 3.3 có điểm gì mới

Với phiên bản Bleach vs Naruto 3.3, chúng tôi cũng được nhà phát hành cung cấp và bổ sung khá nhiều tính năng mới. So với các phiên bản trước, phiên bản Naruto này cũng đã được thêm rất nhiều nhân vật mới trong trò chơi.